Phòng Xông Hơi Trị Liệu HEALSTEM

Phòng xông hơi trị liệu Healstem giúp điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Mô tả

Giới thiệu phòng xông hơi trị liệu Healstem

– Vật liệu trong phòng xông hơi trị liệu Healstem phát ra một lượng lớn tia hồng ngoại xa và các ion âm và giúp dẫn truyền sâu vào bên trong.

– Thiết bị được lắp đặt trên khắp 4 mặt vách và sàn, trừ trần phòng nên dù chỉ xông ở nhiệt độ thấp là 42 độ thì sau 20 phút sẽ thấy mắt trong, sáng và sự mệt mỏi sẽ biến mất.

– Không giống như xông hơi thông thường, với phòng xông hơi trị liệu Healstem, ngay cả khi xông hơi trong thời gian dài, bạn vẫn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu. Mồ hôi thoát ra rất nhiều và “thành phần của mồ hôi là khác nhau”.

– Các chùm tia hồng ngoại xa và ion âm phát ra từ mọi hướng sẽ tác động rất sâu vào bên trong cơ thể giúp thải độc rất tốt. Cơ thể được cung cấp dưỡng chất và oxy giúp tối đa hóa khả năng chữa bệnh tự nhiên.

– Khi bạn mệt mỏi hoặc đau nhức, hãy đến và trải nghiệm để cơ thể nhanh chóng được hồi phục.

– Sử dụng thường xuyên giúp giảm cân, giảm bớt những triệu chứng khó chịu đau nhức trong cơ thể, và tăng cường sức khỏe.

phòng xông hơi trị liệu healstem

Phòng xông hơi trị liệu Healstem mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự khác biệt trong cơ thể

Quy trình xông hơi trị liệu Healstem

– Bước 1: Xông hơi thải độc

– Bước 2: Đắp mặt nạ

– Bước 3: Chiếu xạ bằng laser

Phòng xông hơi trị liệu Healstem có gì khác biệt? 

Vật liệu mới: Phòng xông hơi được lắp đặt bằng những tấm lưới cấu tạo từ siêu sợi adramid, phủ 12 lớp carbon, không dùng dây dẫn điện nên an toàn cho cơ thể. Vật liệu trong phòng xông hơi trị liệu Healstem phát ra một lượng lớn tia hồng ngoại xa và các ion âm và giúp dẫn truyền sâu vào bên trong cơ thể giúp thải độc rất tốt. Cơ thể được cung cấp dưỡng chất và oxy giúp tối đa hóa khả năng chữa bệnh tự nhiên.

Nhiệt tỏa đều: Thiết bị được lắp đặt trên khắp 4 mặt vách và sàn, trừ trần phòng nên dù chỉ xông ở nhiệt độ thấp là 42 độ thì sau 20 phút sẽ thấy mắt trong, sáng và sự mệt mỏi sẽ biến mất.

Mồ hôi không hôi: Mồ hôi không có mùi, không rít vì các thành phần trong mồ hôi khi ra khỏi cơ thể là kéo theo độc tố đã được tia hồng ngoại xa khử.

Ổn định thân nhiệt: Giúp làm tăng thân nhiệt, giữ cho thân nhiệt ổn định giải quyết được tình trạng hạ thân nhiệt nguyên nhân chính gây bệnh lý như: chức năng bài tiết giảm, ung thư,…

Cơ thể sảng khoái: Không giống như xông hơi thông thường, với phòng xông hơi trị liệu Healstem, ngay cả khi xông hơi trong thời gian dài, bạn vẫn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu. Mồ hôi thoát ra rất nhiều và “thành phần của mồ hôi là khác nhau”. Khi bạn mệt mỏi hoặc đau nhức, hãy đến và trải nghiệm để cơ thể nhanh chóng được hồi phục. Sử dụng thường xuyên giúp giảm cân, giảm bớt những triệu chứng khó chịu đau nhức trong cơ thể, và tăng cường sức khỏe.

 

Những lưu ý khi sử dụng phòng xông hơi trị liệu Healstem

*** Tùy thuộc cơ địa và điều kiện từng người có thể có một số phản ứng thanh lọc nhẹ hoặc mạnh (Phản ứng tích cực – cải thiện). Trong quá trình trị liệu vui lòng quan sát các triệu chứng sau:

1. Mặt, chân bị sưng (Suy giảm chức năng thận)

2. Buồnngủ, uể oải mệt mỏi (Cơ thể bị dư axit)

3. Ớn lạnh, đau nhức toàn thân (Lạnh từ bên trong, phân lỏng)

4. Vùng đau nhiều hơn (Bầm tím, khớp, đau thần kinh)

5. Tim đập nhanh hơn (Chức năng tim suy giảm)

6. Đau đầu chóng mặt (Rối loạn tuần hoàn máu, chức năng tim suy giảm)

7. Sôi bụng và mắc ói (Chức năng dạ dày suy giảm)

8. Chảy máu cam (Thiếu máu, cao huyết áp, suy giảm chức năng mạch máu)

9. Ngứa, nổi mẫn đỏ (Chức năng gan suy giảm, bệnh ngoài da)

Phòng xông hơi trị liệu Healstem đã được hàng nghìn khách hàng trải nghiệm tại Yuhan & cho những phản hồi thật sự tích cực

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phòng Xông Hơi Trị Liệu HEALSTEM”
Translate »