“Chăm sóc sức khoẻ như người thân”.

Trung tâm trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ Juhan trực thuộc công ty Juhan Việt Nam. Chúng tôi thành lập trung tâm này với mong muốn các gia đình Việt được trải nghiệm chất lượng cuộc sống khoẻ hơn mỗi ngày.

Trung tâm trải nghiệm Juhan tin rằng, mọi người chỉ có được một cuộc sống cân bằng, tươi vui khi khoẻ về thể chất lẫn được chăm sóc sức khoẻ tinh thần tốt. Việc chăm chút cho sức khoẻ ở độ tuổi nào cũng có tầm quan trọng đặc biệt. Nhất là khi bước vào lứa tuổi trung niên và cao niên, với việc cơ thể thay đổi nội tiết tố và bước vào quy trình lão hoá, việc ý thức chăm sóc sức khoẻ hàng ngày càng có ý nghĩa để sống vui, sống khoẻ.

Taị trung tâm trải nghiệm Juhan, chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm máy móc chính hãng từ thương hiệu Allsbon, Rapha, dược liệu thiên ma cùng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được các chuyên gia khuyên dùng. Trang thiết bị, dược liệu, hoá mỹ phẩm tại trung tâm đều được kiểm định và chứng nhận an toàn, giúp tăng cường sức khoẻ cho người dùng.

Phương châm của chúng tôi là “chăm sóc sức khoẻ như người thân”. Vì vậy, khi đến đây, Quý khách hàng sẽ bước vào không gian thân thiện, được chào đón với tất cả sự nồng ấm của đội ngũ chuyên viên. Chúng tôi thật sự hi vọng rằng, Quý khách hàng sẽ có những giây phút thực sự thư giãn, khoẻ khoắn, vui tươi khi đến đây cũng như nối kết trong một cộng đồng luôn nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ, tinh thần.

Một số dịch vụ nổi bật được khách hàng yêu thích tại trung tâm trải nghiệm:

  • Liệu trình xung điện sinh học, châm cứu điện, chăm sóc mắt.
  • Liệu trình sử dụng đai laser cải thiện cơ khớp.
  • Chăm sóc da, thư giãn với giường massage.
  • Thanh lọc cơ thể với nước ion kiềm.