Thiết bị Rapha 402 Dr ra đời nhằm mục đích điều trị bệnh Viêm khớp thoái hóa mà không cần phẫu thuật. Thiết bị đã được Cục Quản Lí Thực Phẩm và Dược Phẩm cấp chứng nhận là thiết bị điều trị chứng Viêm dau cho bệnh nhân viêm khớp thoái hóa đầu tiên tại Hàn Quốc.

Đây là thiết bị điều trị lazer đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân Viêm khớp thoái hóa tại 2 bệnh viện lớn, và đã được chứng nhận là có hiệu quả điều trị viêm, đau thay thế thuốc chống Viêm không steroid.

Bệnh thoái hoá khớp

Thoái hóa khớp là một trong những căn bệnh phổ biến nhất trong các chứng bệnh về khớp, là hiện tượng sụn và xương dưới sụn khớp bị tổn thương gây viêm nhiễm, đau đớn.

Khoảng 80% những người trên 55 tuổi bị Viêm khớp thoái hóa và đa số những người trên 75 tuổi đều bị chứng bệnh này. So với nam giới, bệnh phổ biến và nghiêm trọng hơn ở nữ giới. Nguyên nhân gây Viêm khớp thoái hóa cóthể do béo phì, thừa cân, chấn thương Xương khớp như: các chấn thương tác động từ bên ngoài gây tổn thương xương khớp như tai nạn lao động, tai nạn giaothông, té ngã, va đập… có thể khiến sụn và xương dưới sụn bị tổn thương.

Đến nay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm bệnh Viêm khớp thoái hóa do biến chứng, thoái hóa của sụn khớp. Do đó, mục đích của điều trị viêm khớp thoái hóa là giúp bệnh nhân hiểu được bản chất của bệnh, mang lại sự ổn định về tinh thần, loại bỏ chứng viêm để giảm đau, không cản trở cuộc sống hàng ngày và tăng cường hoạt động cơ bắp, và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Xem cẩm nang sử dụng Rapha 402 Dr

HUONG DAN SU DUNG MAY RAPHA_compressed